Giới Thiệu

TỰ GIỚI THIỆU KIÊN NAM GROUP

Ngày Đăng: 27/12/2017 - 4:08 PM

- Được thành lập năm 2004, trải qua nhiều năm phát triển, Kiên Nam đã trở thành nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Website: https://kinaco.vn/ Nhà máy quy mô 10.000m2 tại KCN Đức Hòa 1, Long An. Văn phòng tọa lạc tại 174 đường 17 phường 11 Quận Gò Vấp HCM đồng thời là trụ sở hành chính của các đơn vị thành viên trong Kiên Nam Group.

Thông điệp “KINA – HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI” luôn nhắc nhở Kiên Nam liên tục cải tiến công nghệ, đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm hiện đại với những trang thiết bị kiểm soát chất lượng đạt chuẩn ISO 17025. Việc ứng dụng phụ gia loang trãi, thấm sâu trên các dòng sản phẩm giúp tăng cường hiệu lực thuốc, đã được nhiều nhà nông tin dùng là một minh chứng. Đồng thời, Kiên Nam cũng đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại và quy mô với dây chuyền tự động, trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật cùng quy trình kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt đầu vào, đầu ra đảm bảo sản phẩm tốt nhất trước khi phân phối đến khách hàng.

Hiện nay, bộ sản phẩm Kiên Nam được chia làm nhiều nhóm chủng loại: Thuốc trừ bệnh, Thuốc trừ cỏ, Thuốc trừ ốc, Thuốc trừ sâu, Thuốc kích thích sinh trưởng và phân bón qua lá. Với bộ sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy phục vụ cho các cây lương thực, hoa màu và cây công nghiệp, Kiên Nam đã mang đến những giải pháp toàn diện cho người nông dân trong việc bảo vệ mùa màng. Tất cả sản phẩm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật Kiên Nam đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 17025 và chứng chỉ hợp chuẩn hợp quy với cam kết sản xuất, kinh doanh sản phẩm hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đã công bố.

Với sự hợp tác tin cậy của nông dân, những sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật chất lượng ổn định của Cty Kiên Nam sẽ tiếp tục đem lại hiệu quả bền vững cho ngành nông nghiệp. Đây cũng là nền tảng để công ty phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nhằm đa dạng mẫu mã trên nhiều loại cây trồng, với chi phí thấp, góp phần nâng cao sự an toàn cho nông sản Việt Nam.Các tin khác
  GIỚI THIỆU (31.05.2016)

Thương hiệu đối tác